ทีเด็ดฟุตบอล วิเคราะห์บอล ประจำวันที่ 24/03/63

ทีเด็ดฟุตบอลวันนี้

ทีเด็ดฟุตบอลวันนี้

วิเคราะห์บอลวันนี้ ทีเด็ดฟุตบอล กระชับมิตรสโมสร
สต็อกซันด์ VS คาร์ลเบิร์ก

วิเคราะห์บอลวันนี้

วันอังคารที่ 24 มีนาคม 2563

โปรเเกรม : กระชับมิตรสโมสร

สต็อกซันด์ -VS- คาร์ลเบิร์ก

เวลา : 02:00 น.

สนาม : Ängelholms IP

ถ่ายทอดสด : –

เรตราคาบอล : สต็อกซันด์ ต่อ ปป.

ผลการพบกันทั้ง 2 ทีม

ผลงาน 5 นัดหลังสุด


22/03/2020 โปรเเกรมINT CF ไอเอฟเค สต็อกซันด์ d – d ดัลคุลด์ เอฟเอฟ
14/08/2019 โปรเเกรมSWE Cup ไอเอฟเค สต็อกซันด์ 0 – 1 ออสเตอร์ซุนด์เอฟเค
13/06/2019 โปรเเกรมSWE Cup Haninge 1 – 1 ไอเอฟเค สต็อกซันด์


09/02/2020 โปรเเกรมINT CF วาซาลุนด์ ไอเอฟ 0 – 2 Karlbergs BK
20/10/2019 โปรเเกรมINT CF Ytterhogdal IK 2 – 2 Karlbergs BK
04/07/2019 โปรเเกรมSWE Cup IFK Lidingo FK 1 – 0 Karlbergs BK
10/02/2019 โปรเเกรมINT CF วาซาลุนด์ ไอเอฟ 3 – 1 Karlbergs BK
21/08/2018 โปรเเกรมSWE Cup Karlbergs BK 1 – 1 * ดัลคุลด์ เอฟเอฟ (N)
17/05/2018 โปรเเกรมSWE Cup Karlbergs BK 3 – 2 วาซาลุนด์ ไอเอฟ
03/08/2017 โปรเเกรมSWE Cup Karlbergs BK 0 – 4 อโครโพลิส ไอเอฟ
13/06/2013 โปรเเกรมSWE Cup Karlbergs BK 0 – 3 ไอเคซิริอุสเอฟเค

รายชื่อผู้เล่นที่คาดว่าจะลงสนาม

วิเคราะห์บอล

เจ้าบ้าน สต็อกซันด์ เปิดบา้นต้อนรับด้วยผลงาน นัดล่าสุด ชนะ เสมอ แพ้ ลงสู่สนามนัดล่าสุด บุกไปเสมอให้กับ เอ็นโคปิ้งก์ ด้วยสกอร์ 3-3 เจ้าถิ่นผลงานยังไม่ดีเท่าไหร่ ลงเตะ นัดล่าสุด ยังแพ้ทีมไหนเลย เล่นในบ้านตัวเองคิดว่ายังไว้วางใจไม่ได้ ทีมเยือน คาร์ลเบิร์ก ออกมาเยือนด้วยผลงาน นัดล่าสุด ชนะ เสมอ แพ้ ลงสนามนัดหมายล่าสุด บุกไปไล่อัด วาซาลุนด์ ไอเอฟ ด้วยสกอร์ 0-2 ยังมีเกมชนะให้เห็นบ้าง ผลงานเลยยังไว้ใจได้มากกว่าเจ้าถิ่น เกมนี้ด้วยศักยภาพที่ดียิ่งกว่า ยิงประตูได้เรื่อยๆเกมนี้บุกไปด้วยความมั่นใจ เจ้าถิ่น สต็อกซันด์ ผลงานไม่ดีเท่าไร หาเกมชนะได้น้อย ส่วนทีมเยือน คาร์ลเบิร์ก ยังน่าไว้ได้มากกว่า บุกไปด้วยความมั่นใจ เกมนี้ทีมเยือนเปอรืเซ็นชนะมีสูง อิงไปทางทีมเยือนได้เลย

ผลที่คาดหวัง

สต็อกซันด์ 2-1 คาร์ลเบิร์ก
ความมั่นใจ 9/10

สนใจสมัครร่วมเดิมพันได้ที่ FIFA55, FIFA555

สนใจติดตามสมัครเล่นพนันได้ที่ ทีเด็ดฟุตบอล